Tin tức

Tin tức tuyển sinh và nhiều hơn thế

Tham gia vào group hoặc xin thầy cô giáo mình những đề thi chất lượng sát với đề thi bộ giáo dục đưa ra. Và dưới đây là những mẹo mà eStudy mách nhỏ các sĩ tử nhà ta nhé!

1. Luyện đề thi online và đề pdf

* Làm đề thi online: Thời gian này eStudy.edu.vn cung cấp tới tất cả các teen 2k trên toàn quốc những kỳ thi thử online như đề thi thực tế tại các trường. Các em làm đề thi theo thời gian bộ giáo dục đưa ra, sau khi kết thúc thời gian sẽ có chấm điểm và đánh giá mức độ. Các kỳ thi sẽ được tổ chức liên tục để các em có thể luyện tập thoải mái!

* Đề thi Pdf: Ngoài các kỳ thi thử trực tuyến, eStudy còn cung cấp cho các bạn rất nhiều đề tham khảo dạng pdf các em có thể tải về miễn phí hoặc thi ngay tại máy tính. Trog đề thi có kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

2. Tham gia vào group Luyện thi trực tuyến - eStudy.edu.vn 

Tham gia vào group với môn Toán sẽ được các thầy giáo trường ĐHBK giải đáp với những câu hỏi khó hay thắc mắc mà các bạn gặp phải trong quá trình làm đề. Quá tuyệt phải không ? :)

3. Ôn tập lại ngay những phần chưa chắc chắn 

Với những câu teen làm sai trong quá trình luyện đề thì cần phải xem lại ngay tại sao sai? vướng mắc ở vấn đề nào để khắc phục ngay.

Chỉ cần luôn ghi nhớ 3 mẹo nhỏ trên là các sĩ tử nhà ta đã có thể yên tâm rước 9, 10 điểm về cho mình rồi nhé!

Chúc các em luôn học tập tốt!